'Việc đến M.U không có lợi cho sự phát triển của Van de Beek'

Van de Beek vẫn đang chật vật tìm suất đá chính ở Manchester United.

Donny van de Beek cập bến Manchester United với tư cách một ngôi sao sáng chói, người được bảo đảm bởi tên tuổi của lò đào tạo Ajax Amsterdam. Dù vậy, anh đang không có được sự khởi đầu như ý ở sân Old Trafford.

Trong khi các đồng đội cũ như Frenkie de Jong, Matthijs de Ligt và Hakim Ziyech đều nhanh chóng có được suất đá chính và chứng minh được bản thân ở CLB mới thì Van de Beek rất ít khi có tên trong đội hình xuất phát của M.U.

Donny van de Beek makes Manchester United selection admission and describes best position - Bóng ĐáVan de Beek ít được đá chính cho M.U.

Tình hình này khiến cựu danh thủ John Heitinga cảm thấy lo lắng thay cho Donny, nhất là khi đội hình Quỷ đỏ đã có sẵn một số cái tên đẳng cấp thế giới như Paul Pogba và Bruno Fernandes: "Tôi không chắc cậu ấy có đúng không khi quyết định đến Manchester United, vì họ có những tiền vệ hàng đầu là Pogba và Bruno Fernandes."

"Cậu ấy phải làm quen với lối chơi tốc độ và thể lực. Đó là những điểm khó khắn ở Premier League, giải đấu của Hà Lan không thể so sánh được."

"Việc các tiền vệ của Manchester United bị loại là không mấy khả thi. Tôi hơi lo lắng cho sự phát triển của cậu ấy vì cậu ấy đang không được ra sân nhiều. Ở độ đó, cậu ấy cần được thi đấu nhiều. Tình hình này không tốt cho sự phát triển của Van de Beek."