Thi đấu tệ hại, sao Chelsea bị phán sắp trở thành Ozil mới

Chuyên gia Adrian Durham bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn của một ngôi sao Chelsea.

Mùa giải 2020/2021 đang trôi qua một cách ấn tượng với Chelsea khi thầy trò HLV Frank Lampard đang nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch Premier League, đồng thời họ cũng đã điền tên mình vào vòng 1/8 Champions League, nơi đối thủ Atletico Madrid đang chờ đợi.

Dù vậy, bên cạnh những kết quả tích cực, The Blues vẫn phải đối diện với các nỗi lo khi những "bom tấn" được kỳ vọng như Timo Werner hay Kai Havertz đang có dấu hiệu sa sút.

Trong đó, đáng báo động nhất phải kể đến Kai Havertz khi cựu tiền vệ Bayer Leverkusen cập bến sân Stamford Bridge với mức phí lên đến 72 triệu bảng, thế nhưng, những đóng góp của anh cho đại diện Tây London vẫn là chưa tương xứng.

Thi đấu tệ hại, sao Chelsea bị phán sắp trở thành

Havertz hầu như không tạo được nhiều ảnh hưởng lên lối chơi của Chelsea.

Chứng kiến màn trình diễn thất vọng của ngôi sao người Đức, chuyên gia Adrian Durham đã bày tỏ trên talkSPORT rằng: "*Tôi nhìn vào Kai Havertz và nghĩ rằng, không sớm thì muộn, cậu ấy rồi cũng sẽ trở thành một Mesut Ozil mới nếu như không sớm thay đổi.

Đó không chỉ vì Havertz là người Đức, mà còn là do cách cậu ấy chơi, tạo ảnh hưởng lên trận đấu nữa, phong độ của cậu ấy thật sự có vấn đề".

Trước đó, chuyên gia Tony Cascarino cũng từng thẳng thắn chỉ trích 2 ngôi sao người Đức của Chelsea rằng: "Với Kai Havertz và Timo Werner trên sân, nhiều thời điểm tôi thấy Chelsea chỉ như chơi với 9 người trước Everton".