Nhận định Malta vs Đảo Faroe, 2h45 ngày 18/11

Đây là lượt trận cuối cùng tại bảng 1 League D Nations League mùa giải năm nay. Faroe đứng trước cơ hội lớn giành quyền thăng hạng lên League C ở mùa giải sang năm. Qua 5 lượt trận, Faroe hơn chính Malta 3 điểm nên một kết quả hòa đủ để họ hoàn thành mục tiêu.

Tuy nhiên, nếu thất bại với tỷ số 0-1 hoặc 1-2 sẽ khiến Faroe mất vé lên chơi tại League C khi chỉ số đối đầu được so sánh đầu tiên khi bằng điểm. Bởi thực tế, trận lượt đi đã kết thúc với chiến thắng 3-2 nghiêng về Faroe.

Cần biết rằng, Malta đang là đối thủ rất khó chịu trong thời gian gần đây với những chuyển biến tích cực. Đội chủ nhà tăng tốc mạnh mẽ để trở thành đối thủ chính trong cuộc đua thăng hạng hiện nay. Liên tiếp 6 trận bất bại liên tiếp ở mọi giải đấu là thành tích thực sự đáng hy vọng của Malta.

Malta vs Faroe (02h45 18/11): Đoạt vé thăng hạng

Trong lịch sử tham gia sân chơi châu lục, đây là khoảng thời gian Malta thể hiện phong độ cao nhất từ trước đến nay. Ở chiều ngược lại, Faroe lại có dấu hiệu hụt hơi khi 2 trận gần nhất không thắng dù gặp các đối thủ ngang cơ. Trên sân khách, Faroe vừa thua 7 trong 9 trận gần nhất của họ.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Faroe thắng 4, thua 2 và hòa 1 trong 7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Dự đoán tỷ số Malta vs Faroe:2-1