Nhận định Jordan vs Syria, 22h00 ngày 16/11

Jordan và Syria sẽ có trận đấu giao hữu sau khi các trận đấu vòng loại World Cup khu vực châu Á đang tạm thời được hoãn lại. Trong năm nay Jordan cũng mới có một trận đấu duy nhất cách đây ít ngày khi hòa không bàn thắng với đội tuyển Iraq.

Nếu tính trong 5 trận đấu gần nhất Jordan đang có 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Trên sân nhà thành tích của Jordan cũng hoàn toàn tương tự với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó Syria cũng không thi đấu sau trận cuối cùng tại vòng loại WC khu vực châu Á hồi tháng 11 năm ngoái cho đến khi mới đây có trận giao hữu với Uzbekistan.

Thành tích hiện tại của Syria đang rất ấn tượng khi chuỗi trận toàn thắng đã kéo dài lên con số 6, bao gồm cả trận thắng 1-0 mới đây trước Uzbekistan. Ngay cả trên sân khách, sau 1 trận hòa và 2 trận thua, Syria cũng đã có được 2 trận thắng ở các lần du đấu gân đây.

Jordan vs Syria, 22h00 ngày 16/11: Phong độ lên cao

Mặc dù Jordan có được lợi thế khi thi đấu trên sân nhà nhưng Syria lại đang có phong độ rất tốt ngay cả trên sân khách. Việc giành chiến thắng ngay trên sân của Uzbekistan cách đây ít ngày cho thấy Syria vẫn đang giữ được phong độ ổn định.

Chính vì thế rất có thể đội khách sẽ giành chiến thắng khi ra về, cho dù đối thủ cũng không dễ để thua ngay trên sân nhà.

Thành tích đối đầu

Trong lịch sử ở các lần gặp nhau trước đây 5 đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi mỗi đội thắng 2, hòa 1 và thua 2. Đáng nói là ngay trên sân đối phương Syria cũng đã từng giành chiến thắng 2 lần với cùng tỷ số 1-0.

Dự đoán tỷ số Jordan vs Syria:0-1