Nhận định Eswatini vs Congo, 20h00 ngày 16/11

Eswatini hiện vẫn chỉ đang đứng bét bảng I tại vòng loại CAN Cup khi chưa có điểm nào sau 3 vòng đấu. Hiện tại Eswatini đang kém đội đứng ngay trên Guinea-Bissau 3 điểm nhưng kém đội đầu bảng tới 12 điểm và đã không còn cơ hội đi tiếp vào vòng chung kết.

Trong 5 trận gần nhất Eswatini chỉ có được duy nhất 1 trận hòa, để thua tới 4 trận còn lại. Thành tích sân nhà của Eswatini có phần tốt hơn đôi chút khi hòa 3 và thua 2 trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Congo đang đứng thứ nhì của bảng đấu với 6 điểm cũng sau 3 vòng đấu. Hiện tại Congo đang kém đội đầu bảng Senegal tới 6 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Ở 5 trận gần nhất Congo có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trên mọi mặt trận. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng có phần tệ hơn khi chỉ hòa 3 trận và để thua 2 trận trong 5 lần du đấu gần nhất.

Eswatini vs Congo, 20h00 ngày 16/11: Khó có bất ngờ

Cho dù được chơi trên sân nhà nhưng so về thực lực Eswatini vẫn kém hẳn so với Congo. Thế nên cho dù rất nỗ lực, đội chủ nhà cũng khó có thể tránh được một thất bại tiếp theo.

Thành tích đối đầu

Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội Congo vẫn chiếm ưu thế khi giành chiến thắng trong cả 3 lần. Trong giai đoạn lượt đi cách đây 4 ngày trên sân nhà Congo đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Dự đoán tỷ số Eswatini vs Congo:0-1