Nhận định Bangladesh vs Nepal, 18h00 ngày 17/11

Cách đây ít ngày cũng tại sân vận động quốc gia Bangladesh, hai đội tổ chức trận giao hữu “lượt đi” và đội chủ nhà thắng dễ với tỷ số 2-0. Đây là kết quả được dự báo từ trước khi Nepal quá yếu với nòng cốt đội hình phần lớn là cầu thủ nghiệp dư.

Trên thực tế, cả 2 đội tuyển đều thuộc diện yếu kém nhất tại khu vực châu Á khi họ không mặn mà và dành sự quan tâm đến bóng đá. Tuy nhiên, Bangladesh vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ vào tố chất và có những bước chuyển biến tích cực hơn trong việc nâng tầm thời gian gần đây.

Đội chủ nhà thuê HLV Jamie Day người Anh và mời nhiều chuyên gia bóng đá từ châu Âu nhằm xây dựng lớp tài năng mới để vươn tầm châu lục đã được tiến hành. Bangladesh vì thế đã cải thiện đáng kể thành tích với những kết quả ấn tượng trong thời gian gần đây.

Bangladesh vs Nepal, 18h00 ngày 17/11: Bài học tiếp theo

So với hồi tháng 5 năm 2018 Bangladesh xếp thứ 197 trên BXH FIFA đến lúc này dứng thứ 187 là bước chuyển mình đáng kể. Trong khi đó, Nepal vẫn là tập thể không có nhiều hy vọng nâng tầm trong thời gian gần đây khi vừa liên tiếp thất bại 5 trận và không ghi được bàn thắng nào.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Bangladesh thắng 4, hòa 3 và 3 lần thất bại trong 10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
Từ trước đến nay, hai đội đã gặp nhau tổng cộng 24 trận, Bangladesh thắng 14, hòa 3 và Nepal có 7 chiến thắng.

Dự đoán tỷ số Bangladesh vs Nepal:2-0