Liverpool và Man Utd đại chiến vì đá tảng 50 triệu bảng

2 đội bóng hàng đầu nước Anh liệu có thực hiện một động thái chuyển nhượng vào tháng Giêng cho gương mặt này?

Manchester United và Liverpool đều là những đội bóng giàu tham vọng hàng đầu giải Ngoại hạng Anh. Thời điểm hiện tại, dù hoàn cảnh mỗi đội là khác nhau, nhưng không thể phủ nhận cả Quỷ đỏ thành Manchester lẫn Quỷ đỏ vùng Merseyside đều mong muốn tiếp tục thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình.

BLĐ Liverpool cũng như Man Utd dành sự ủng hộ tuyệt đối cho 2 chiến lược gia Jurgen Klopp và Ole Gunnar Solskjaer. Vì thế ngay mùa đông 2021, khả năng 2 đội bóng có những động thái chuyển nhượng giàu tiềm năng là điều hoàn toàn khả thi.

Trước viễn cảnh nêu trên, theo chuyên gia chuyển nhượng Ian McGarry, phát biểu trên podcast của Transfer Window, Liverpool và Man Utd đang tranh giành quyết liệt Ben White, ngôi sao phòng ngự của Brighton. Mùa giải trước, khi thi đấu trong đội hình Leeds United, Ben White cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn và là một phần quan trọng giúp đoàn quân Marcelo Bielsa giành vé thăng hạng Premier League.

Ian McGarry claims Liverpool and rivals have ‘re-established’ interest in Ben White - Bóng Đá

Man Utd và Liverpool tranh giành Ben White.

Cũng theo Ian McGarry, Brighton đang yêu cầu mức phí 50 triệu bảng. Dù đây mà mức giá khá "cứng" so với một hậu vệ sinh năm 1997, tuy nhiên chuyên gia này tin tưởng Liverpool và Man Utd hoàn toàn có thể thực hiện một động thái nhằm chiêu mộ Ben White ngay tháng 1/2021. Hãy cùng chờ xem, liệu Klopp hay Solskjaer, ai là người sở hữu được chữ ký của tài năng có thể thi đấu ở vị trí trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự.