Alex Telles dùng một từ để miêu tả Bruno Fernandes

Hậu vệ Man Utd, Alex Telles tỏ rõ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Bruno Fernandes.

Telles và Fernandes là hai trong số những sự bổ sung đáng giá của Man Utd dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Cả hai đều mang lại chất lượng chuyên môn cao hơn từ những pha phối hợp và những quả tạt sau khi lần lượt đến Old Trafford từ Porto và Sporting Lisbon.

Alex Telles describes Bruno Fernandes best quality at Manchester United - Bóng Đá

Telles ngưỡng mộ Fernandes.

"Tôi và Bruno đã biết nhau một thời gian,"Telles nói."Bruno luôn nổi bật ở bất cứ đâu anh ấy thi đấu và chắc chắn anh ấy là cầu thủ của chúng tôi vào lúc này.

Chúng tôi từng là đối thủ trên sân [ở giải VĐQG Bồ Đào Nha] và hôm nay, chúng tôi là đồng đội của nhau. Tôi đã nói với Bruno rằng vào thời điểm đó anh ấy là đối thủ rất khó chịu, luôn muốn giành chiến thắng.

Anh ấy là một chàng trai có giàu khát khao, với phẩm chất không giới hạn. Mọi người đều có thể nhìn thấy và tôi không cần phải nói thêm về phẩm chất của Bruno. Thật vui khi được chơi cùng anh ấy. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người và anh ấy thực sự tạo ra sự khác biệt và điều đó thật tuyệt vời."

Khi được yêu cầu tóm tắt Fernandes trong một từ, Telles nêu bật khả năng chấp nhận rủi ro và đưa ra quyết định của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Cầu thủ người Brazil nói:"Tóm tắt của tôi rất đơn giản: quyết định! Bruno là một cầu thủ quyết định. Anh ấy có thể không nổi bật trong trận này hay trận khác, nhưng anh ấy vẫn là người quyết định.

Khi Bruno đứng trước khung thành hoặc từ một quả đá phạt, hoặc quả phạt đền, anh ấy luôn thể hiện phẩm chất của mình. Anh có tầm nhìn, tinh thần, cá tính mạnh mẽ."